Hội Thảo: “TÁI TẠO VÀ SỐ HÓA TRONG IMPLANT”

Trong thời đại công nghệ số hóa được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề nói chung và ngành nha khoa nói riêng. Đặc biệt trong nha khoa hiện đại cũng được ứng dụng nhiều công nghệ trong mẫu thuật và cấy ghép nâng xoang, phục hình lại trên Implant, số hóa toàn diện kỹ thuật tái tạo Implant nha khoa.

Để chia sẽ kiến thức một bức tranh toàn diện về công nghệ số, kinh nghiệm thực tế trong lâm sàng của các diễn giả hàng đầu trong nước và thế giới , Công ty Việt Đăng kết hợp với Hội Cấy Ghép Nha Khoa Tp.HCM tổ chức hội thảo chuyên đề: “TÁI TẠO VÀ SỐ HÓA TRONG IMPLANT” vào ngày 01 – 02/06/2019 tại Khách sạn: White Palace – 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Đến với Hội nghị lần này, các Bác sỹ sẽ được cập nhật các công nghệ ứng dụng kỹ thuật tái tạo toàn phần trên Implant, phục hình lại trên Implant, phân loại tình trạng lành mạnh và bệnh quanh Implant, các kỹ thuật ghép xương và nâng xoang đến từ chuyên gia hàng đầu thế giới. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bác sỹ tiết kiệm thời gian điều trị và chi phí trên các case lâm sàng thực tế.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình, Quý Bác sỹ vui lòng liên hệ: 0909 045 059 (CSKH Việt Đăng)

Bấm vào đây để tải chương trình chi tiết

Trân trọng kính mời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *